Cuộc sống sinh viên năng động

North Seattle có đời sống sinh viên cực kì năng động. Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như hòa nhạc, kịch, bóng rổ, thể dục thể thao hay staircase_and_lobby_viewviệc sở hữu tạp chí văn học từng đạt giải thưởng đã làm cho sinh viên tại đây trở nên năng nổ, nhiệt tình và tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt, hơn 600 sinh viên quốc tế từ 50 quốc gia đang theo học tại North Seattle sẽ tô đậm thêm sắc màu đa văn hóa tại trường Cao đẳng cộng đồng xinh đẹp này.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất luôn được trang bị hằng năm

Các dịch vụ hỗ trợ như gia sư miễn phí, chăm sóc sức khỏe, tư vấn cá nhân, hướng nghiệp, sắp xếp nhà ở hay thị thực,… luôn được cán bộ trường quan tâm và giải quyết kịp đời cho từng sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Cùng xem một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại Cao đẳng Cộng đồng North Seattle

Chi phí học tập tiết kiệm

Hẳn nhiên, với chương trình lấy bằng THPT và Cao đẳng chỉ trong 2 năm, bạn tiết kiệm không chỉ về học phí, sinh hoạt phí mà còn rút ngắn được thời gian, cơ hội để sớm tìm việc hoặc học lên Đại học trước bạn bè đồng trang lứa.

Chi phí học tập tại trường Cao đẳng cộng đồng công lập tiết kiệm khá nhiều so với các chương trình ở các trường Đại học hay trường tư thục khác. Xem chi tiết các chi phí tại Cao đẳng cộng đồng North Seattle.

Tọa lạc ở phía Bắc thành phố Seattle – một trong những thành phố an toàn và tốt nhất cho việc du học Mỹ

Seattle là một thành phố phát triển năng động của Hoa Kỳ. Với dân số khoảng 3,5 triệu người, Seattle được bình chọn là một trong những thành phố an toàn và đáng học tập nhất ở Mỹ. Khu vực nội thành và ngoại thành Seattle là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp như máy bay (Boeing), phần mềm máy tính (3.000 công ty phần mềm trong đó có Microsoft, Nintendo of America…), viễn thông (AT&T ra đời ở đây), công nghệ thông tin sinh học, gien học, thiết bị y tế và môi trường.

Đặc biệt, ở thành phố đây có cảng Seattle – hải cảng quan trọng của Mỹ nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, thuận lợi cho việc giao thương và buôn bán với Á Châu. Đây là hải cảng được xếp hạng 8 ở Mỹ trên phương diện số container (thùng dựng hàng) được bóc dở ở đây.

Khí hậu Seattle ôn hòa và tràn ngập cây xanh, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh, kết hợp lượng mưa nhiều làm thành phố luôn xanh tươi, trong lành. Chính vì thế, thành phố này được mệnh danh là “The Emerald City” (Thành phố màu xanh ngọc).

Ngoài ra, Seattle còn có cộng đồng người Việt đông đảo, du học sinh Việt tại đây có cảm giác gần gũi như ở quê nhà.

Tham khảo thêm thông tin Du học Mỹ

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

  • Hỗ trợ phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng *
  • Tư vấn thủ tục nhập học miễn phí các trường ở các tiểu bang
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất
  • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác
  • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ
  • Tư vấn và hỗ trợ HSSV & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …
  • Kết nối với các HSSV của INEC đang học tại Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here