Những chương trình đào tạo đặc biệt của North Seattle

Với các khóa học tại NSCC, học sinh không bắt buộc phải có TOEFL, IELTS hay SAT. Với các lớp học nhỏ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tại trường. Không những thế, các bạn học sinh năng động và có thành tích học tập tốt có cơ hội nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn. Đây thực sự là điểm xuất phát khá thuận lợi cho những ai muốn chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Hai chương trình đặc biệt được đào tạo tại North Seattle là:staircase_and_lobby_view

Hoàn tất THPT & Cao đẳng chỉ  trong 2 năm:

Với chương trình hoàn tất trung học, học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi có thể đồng thời có được bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng cao đẳng (Associate Degree) khi học chương trình 2 năm tại NSCC. Đây là một chương trình thuận lợi dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học (2+2):

Với chương trình 2+2, sinh viên theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại NSCC, sau đó chuyển tiếp vào năm 3 học thêm 2 năm nữa tại các trường đại học để hoàn tất chương trình Cử nhân. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học đó hay học 2 năm đầu tại NSCC.

Những trường Đại học danh tiếng mà NSCC thường chuyển tiếp thành công là Đại học Washington, Đại học Seattle, UC Berkerley, Đại học San Francisco State, Đại học Eastern Washington, Đại học Hawaii Paciific, Đại học Oregon, Đại học Eastern Connecticut State, Đại học Montana State, Purdue School of Engineer and Technology… Trong số đó, số lượng sinh viên NSCC chuyển tiếp thành công đến Đại học Washington có tỷ lệ cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng cộng đồng.

Đặc biệt, nhiều sinh viên chuyển tiếp từ NSCC đã nhận được những giải thưởng xuất sắc như UW President’s Medal, UW Chancellor’s Medal hay học bổng Fulbright Scholar Program fellowships,…

Ngoài 2 chương trình chính trên, North Seattle còn đào tạo chương trình tiếng Anh dự bị để theo học các khóa Cao đẳng, ĐH và các khóa học nghề đáp ứng nhu cầu làm việc của xã hội.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

  • Hỗ trợ phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng *
  • Tư vấn thủ tục nhập học miễn phí các trường ở các tiểu bang
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất
  • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác
  • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ
  • Tư vấn và hỗ trợ HSSV & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …
  • Kết nối với các HSSV của INEC đang học tại Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here