Cam kết về chất lượng đào tạo, đa dạng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và cơ hội tận hưởng cuộc sống tại Seattle là 3 lý do quan trọng nhất lý giải vì sao các bạn du học sinh không nên bỏ lỡ cơ hội học tập tại ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng North Seattle.

Cam kết chất lượng đào tạo

North Seattle là là một trường cao đẳng công lập được chứng nhận đầy đủ tại Mỹ. Trường sở hữu một khuôn viên xinh đẹp nằm cách trung tâm thành phố Seattle sôi động chỉ 20 phút di chuyển. Là một thành viên của hệ thống trường cao đẳng lớn nhất bang Washington, North Seattle hiện đang tiếp nhận 8.500 sinh viên. Trong đó, sinh viên quốc tế chiếm một tỉ lệ khá cao với số lượng 1.000 học viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thành lập vào năm 1970, đến nay trường đã có thâm niên hoạt động gần 50 năm và kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế trong hơn 30 năm qua.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập thân thiện và chất lượng cao, Cao đẳng North Seattle đang được xem là “cầu nối giáo dục” giúp cho du học sinh trở thành những công dân toàn cầu và thành công. Là sinh viên của Cao đẳng North Seattle, bạn sẽ được học tập với các giảng viên có bằng cấp cao nhất và kinh nghiệm làm việc trong chính lĩnh vực giảng dạy. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau và tìm hiểu thêm về những nên văn hóa khác song song với văn hoá Mỹ. Như vậy, việc học tập tại Trường Cao đẳng North Seattle quả là một cơ hội tuyệt vời bạn để phát triển khả năng và mở rộng thế giới quan của mình!

Bạn có thể chọn bắt đầu theo học tại Cao đẳng North Seattle từ chương trình hoàn tất bậc phổ thông, cho đến các khóa cao đẳng 2 năm hỗ trợ chuyển tiếp đại học. Trường còn có thêm các khóa Anh ngữ từ hỗ trợ sinh viên quốc tế thi lấy chứng chỉ hoặc nghiên cứu chuyên sâu. Đặc biệt, Cao đẳng North Seattle còn là một trong số ít các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các chương trình lấy bằng cử nhân với chất lượng cao. Không chỉ sở hữu danh tiếng học thuật xuất sắc, Cao đẳng North Seattle còn duy trì được tỷ lệ cao về sinh viên chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân.

>>>Xem thêm: Học phí chi tiết trường Cao đẳng Cộng đồng North Seattle

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đa dạng và chu đáo

Cao đẳng North Seattle có riêng một văn phòng Quốc tế để giúp bạn hoàn thành việc học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trung tâm này còn có thêm một nhiệm vụ không kém phần quan trọng nữa là giúp sinh viên quốc tế hòa nhập một cách nhuần nhuyễn với cuộc sống tại Seattle. Văn phòng luôn có nhân viên toàn thời gian túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ điều gì bạn cần.

Đặc biệt, trường còn tổ chức đội ngũ cố vấn chương trình quốc tế làm nhiệm vụ định hướng và cung cấp giấy tờ thông tin về các vấn đề tuyển sinh, chuyển tiếp đại học, nhập cư hoặc thủ tục về nước…cho từng trường hợp cụ thể. Ben cạnh việc Nhân viên cũng có th giúp bạn giải quyết các mối quan tâm cá nhân, họ còn là người sẽ hỗ trợ các vấn đề về y tế, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn trong tư cách sinh viên quốc tế và sau đó là người lao động ngoại quốc tại Mỹ (nếu có). Ngoài ra, trường còn có một số điều phối viên chịu trách nhiệm về vấn đề sắp xếp khu vực nhà ở thích hợp cho bạn.

Môi trường sống và học tập lý tưởng tại Seattle

Seattle là một thành phố xinh đẹp, nằm giữa Eo biển Puget Sound, Dãy núi Olympic và Thái Bình Dương về phía Tây, giữa Hồ Washington và Dãy Cascade về phía Đông. Seattle đã được 2 Tạp chí Fortune và Money bầu chọn là thành phố năng động và có trình độ học vấn cao nhất. Bên cạnh đó, Seattle cũng đang là “mái nhà” của các tập đoàn danh tiếng như Microsoft, Starbucks, Boeing, Amazon,… hay những đội thể thao lớn như Đội bóng chày Mariners, Đội bóng đá Seahawks, Đội bóng đá Sounders và Đội bóng rổ Seattle Storm.

Được biết đến với hình ảnh một bến cảng bận rộn trên Thái Bình Dương, Seattle luôn tự hào về nền văn hóa độc đáo của mình, với hàng trăm nhà hàng và khu giải trí đủ các thể loại bao gồm: nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu và phim ảnh. Seattle sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm, với nhiệt độ dao động từ 10 độ C vào mùa đông và 26 độ C vào mùa hè.

Tại Seattle, sinh viên quốc tế có thể di chuyển một cách dễ dàng bằng cách đi bộ, đi xe đạp, ô tô hoặc qua hệ thống xe buýt Metro của thành phố. Trong đó, xe buýt Metro rất thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Với phương tiện này, sinh viên sẽ được kết nối với khu học xá của Trường Cao đẳng North Seattle từ khắp thành phố.

>> Xem thêm: 10 lý do để yêu Seattle

Bên cạnh đó, NSC còn mang đến cho sinh viên những ưu thế thiết thực đến từ:

  • Không gian lớp học lý tưởng với sĩ số lý nhỏ (18 người/ lớp) cùng với tỉ lệ sinh viên – giảng viên là 22:1, đảm bảo có đủ sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời đến học viên
  • Đầy đủ trang thiết bị học tập và các phòng thí nghiệm hiện đại
  • Dịch vụ tư vấn và hướng nghiệp miễn phí
  • Đa dạng cơ hội thực hành, thực tập và chuyển tiếp tại Thành phố Seattle và Bang Washington
  • Cộng đồng sinh viên đa dạng và năng động với hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia và 30 câu lạc bộ thú vị
  • Đa dạng lựa chọn khóa học với hơn 100 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghề chất lượng cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here